Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  TLBB và cơn sốt Kim Cương Sa tháng 9

  Baby Crane
  Baby Crane
  Sĩ Quan
  Sĩ Quan

  Tổng số bài gửi : 84
  Points : 4186
  Reputation : 26
  Join date : 02/09/2009
  Age : 27
  Đến từ : TP Dong Ha

  TLBB và cơn sốt Kim Cương Sa tháng 9 Empty TLBB và cơn sốt Kim Cương Sa tháng 9

  Bài gửi by Baby Crane on Fri Sep 04, 2009 4:06 am

  “Cơn Sốt Kim Cương Sa” sẽ cùng game thủ Việt Nam chào đón ngày lễ Quốc Khánh bắt đầu từ ngày 01/09 trong Thiên Long Bát Bộ.

  TLBB và cơn sốt Kim Cương Sa tháng 9 03


  Nhà phát hành FPT Online cho biết sự kiện này sẽ kéo dài trong suốt tháng 9 và các tặng phẩm sẽ là những vật quý hiếm của game đặc biệt là Kim Cương Sa, một loại vật phẩm có khả năng giám định lại tư chất trang bị kể cả khi trang bị đã từng được giám định trước đó. Hiện tại, Kim Cương Sa chỉ xuất hiện duy nhất trong dịp chào mừng Quốc Khánh tại Việt Nam.  Ngoài Kim Cương Sa những vật phẩm quý hiếm khác cũng sẽ dành tặng cho game thủ trong dịp này như: Bách Bảo Rương và Bách Bảo Nang tăng 10 ô đạo cụ, thú cưỡi Niên Thú dũng mãnh, Cao cấp hoàn đồng đan Hải Tặc Thử. Mỗi ngày sẽ có 3 giải thưởng giá trị dành cho người chơi khi tham gia vào sự kiện “Cơn sốt Kim Cương Sa”. Chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

  Được biết trước đó ngày 28/08, phiên bản Giang Sơn Mỹ Nhân ra mắt cùng ngày đã đánh dấu 1 bước ngoặc mới cho Thiên Long Bát Bộ, với lượng người chơi tăng đột biến và lượng truy cập vào trang chủ Thiên Long Bát Bộ tăng gấp 5 lần so với nhịp độ thường ngày.

   Hôm nay: Thu Jul 09, 2020 6:12 am