Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Dùng trực thăng cướp kho tiền ở Thụy Điển

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5487
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Dùng trực thăng cướp kho tiền ở Thụy Điển Empty Dùng trực thăng cướp kho tiền ở Thụy Điển

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Thu Sep 24, 2009 4:30 am

  Những tên cướp dùng trực thăng đột kích kho chứa tiền ở phía tây nam Stockholm sáng nay trước mắt nhiều nhân chứng, rồi tẩu thoát an toàn.

  Dùng trực thăng cướp kho tiền ở Thụy Điển Cs11

  Cảnh sát Stockholm cho biết đây có vẻ là một vụ cướp được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Hai hoặc ba người đàn ông thả mình từ trực thăng xuống mái tòa nhà của một công ty bảo vệ vào khoảng 5 giờ sáng, lúc trời còn mời tối.

  Chỉ ít phút sau, nhiều tiếng nổ vang lên và các nhân chứng cho hay hàng loạt túi tiền đã được chuyển lên trực thăng và rời hiện trường. Theo DPA, hiện chưa rõ số tiền bị lấy đi là bao nhiêu.

  Trực thăng của cảnh sát không thể đuổi theo máy bay của toán cướp bởi một vật thể bị nghi là bom được đặt trên lối vào nhà chứa máy bay.

  Nhóm cướp cũng rải đinh quanh khu nhà kho khiến xe cảnh sát không thể tiếp cận hiện trường. Lực lượng an ninh Stockholm đang mở chiến dịch rầm rộ săn lùng toán cướp táo tợn này.

  Nhân viên một trường hàng không gần Norrtalje, cách Stockholm khoảng 70 km, sau đó thông báo rằng một chiếc trực thăng bị đánh cắp khỏi nhà chứa máy bay của trường.


  _________________
  Dùng trực thăng cướp kho tiền ở Thụy Điển Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Fri Jul 10, 2020 1:30 am