Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Bin Laden dọa trả đũa châu Âu

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5484
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Bin Laden dọa trả đũa châu Âu Empty Bin Laden dọa trả đũa châu Âu

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Sun Sep 27, 2009 2:25 am

  Osama bin Laden yêu cầu các quốc gia châu Âu rút quân đội khỏi Afghanistan trong một đoạn băng tung ra hôm qua, và dọa sẽ trả đũa những nước này vì liên minh với Mỹ.

  Bin Laden dọa trả đũa châu Âu Top
  Đoạn băng được phát ngày 25/9.

  hủ lĩnh mạng lưới khủng bố al-Qaida lên án việc NATO ném bom tại Afghanistan làm chết dân thường và cảnh báo rằng các quốc gia châu Âu sẽ phải chịu trách nhiệm cùng với Mỹ nếu không rút quân khỏi nước này.

  "Một người khôn ngoan sẽ không lãng phí con cái và tiền bạc của mình cho một nhóm tội phạm ở Washington", Bin Laden nói.

  Theo AP, đoạn băng dài 5 phút được đăng hôm qua trên website chiến binh Hồi giáo, bao gồm phụ đề tiếng Anh và tiếng Đức dịch giọng nói của bin Laden và một bức hình tĩnh của ông trùm với tấm nền là bản đồ châu Âu.
  Xem video tại đây.

  Thủ lĩnh al-Qaida cũng phỏng đoán rằng quân đội Mỹ sẽ sớm rút khỏi Afghanistan, từ bỏ đồng minh NATO. "Sẽ không còn lâu khi bóng đêm chiến tranh tại Afghanistan tan đi và các người sẽ không còn thấy dấu vết của một lính Mỹ nào", bin Laden nói với các nước châu Âu. "Các người sẽ làm gì sau khi quân Mỹ rút lui, cho phép chúng tôi trả thù những kẻ đàn áp, trên danh nghĩa của những người bị đàn áp ư?".

  Tính xác thực của đoạn băng vẫn chưa được khẳng định, mặc dù giọng nói trong đoạn băng tương tự trong những video trước đã được khẳng định là của bin Laden. Tuần trước, al-Qaida cũng tung ra 3 đoạn băng nhằm vào Đức và đe dọa phá hủy cuộc bầu cử nghị viện sắp diễn ra.

  Bin Laden và các thủ lĩnh al-Qaida khác được cho là đang trốn tại vùng biên giới giữa Afghanistan và Pakistan.


  _________________
  Bin Laden dọa trả đũa châu Âu Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 10:18 am