Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Bắt nghi phạm dùng trực thăng cướp kho tiền

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5484
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Bắt nghi phạm dùng trực thăng cướp kho tiền Empty Bắt nghi phạm dùng trực thăng cướp kho tiền

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Fri Sep 25, 2009 3:20 am

  Một người đàn ông, bị ngờ tham gia vụ cướp kho tiền bằng trực thăng ngoạn mục như trong phim Hollywood, vừa bị cảnh sát còng tay.

  Bắt nghi phạm dùng trực thăng cướp kho tiền Tt1
  Chiếc trực thăng dùng trong vụ cướp bị bỏ ở phía bắc Stockholm.

  Vụ cướp diễn ra sáng sớm hôm qua, khi những tên cướp tới kho chứa tiền ở phía nam Stockholm bằng trực thăng. Chúng thả mình từ trên cao xuống mái nhà, đập vỡ cửa kính mái rồi chui xuống. Trước sự chứng kiến của nhiều nhân chứng, kẻ cướp chuyển nhiều túi đựng tiền lên máy bay rồi tẩu thoát.

  Trong suốt 20 phút diễn biến của vụ cướp, cảnh sát Stockholm không thể truy đuổi hay tiếp cận chiếc máy bay của bọn cướp vì một quả bom giả được đặt trước cửa nhà chứa máy bay của lực lượng an ninh.

  Phát ngôn viên cảnh sát Christian Agdur cho biết người đàn ông bị bắt kể trên chưa chính thức bị coi là nghi phạm trong vụ cướp được tổ chức và lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng này. Một khoản tiền lớn đang được treo thưởng cho những người cung cấp thông tin giúp tìm ra thủ phạm, Reuters cho hay.

  Chiếc trực thăng dùng trong vụ cướp bị lấy cắp từ trường hàng không gần Norrtalje, cách Stockholm khoảng 70 km và sau đó được tìm thấy bị bỏ ở phía bắc thành phố.

  Một số chuyên gia cho rằng ít nhất một người trong số những tên cướp từng tham gia quân đội bởi chúng kỹ năng lái trực thăng thành thạo. "Mọi việc diễn ra rất chuyên nghiệp. Thậm chí trực thăng cấp cứu của cảnh sát cũng không thể hạ cánh như thế được", sĩ quan cảnh sát Anders Jansson bình luận.

  Một nguồn tin cấp cao cho rằng vụ cướp có sự tham gia của tay trong. "Những tên cướp chắc chắn phải biết được vị trí những kệ tiền bên trong cũng như cách đột nhập và tiếp cận kho tiền", nguồn tin này nói.


  _________________
  Bắt nghi phạm dùng trực thăng cướp kho tiền Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 8:31 am