Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  MotionGIF v4.0.317 - Công cụ khá mạnh dùng tạo ảnh gif động

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5492
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  MotionGIF v4.0.317 - Công cụ khá mạnh dùng tạo ảnh gif động Empty MotionGIF v4.0.317 - Công cụ khá mạnh dùng tạo ảnh gif động

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Mon Sep 07, 2009 2:06 am

  MotionGIF v4.0.317 - Công cụ khá mạnh dùng tạo ảnh gif động Motion10

  * Chương trình có giao diện thân thiện , bạn chỉ mất một chút thời gian để học làm ảnh động..chương trình cũng tích hợp chương trình xem ảnh động hay xem nó qua IE

  * Bạn có thể dễ dàng quản lý những khung hình động và chọn 21 hiệu ứng trực quan nó. MotionGIF cũng tích hợp chương trình chỉnh sửa ảnh ,thay đổi kích cỡ,Zoom hình chất lượng cao,cắt hình v.v.v

  * Những tính năng kèm theo bao gồm những mẫu nhỏ có thể thay đổi kích thước,những hình ảnh,đoạn chữ,những vật thể,cọ vẽ đường.v.v. và một số những công cụ cho bạn lựa chọn như undo không giới hạn.

  Chương trình rất dễ dùng,cho bạn chính xác những hoạt ảnh mà bạn muốn

  * MotionGIF tích hợp cả những công cụ vẽ và những hoạt ảnh trong một chương trình để tiết kiệm thời gian cho bạn ,giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

  Cho hình ảnh chất lượng cao,lựa chọn thời gian cho từng hiệu ứng.

  * Tích hợp 48 hiệu ứng trực quan,bao gồm cả những hiệu ứng mờ và tan rã, chỉ cần vài cái nhắp chuột hoạt ảnh của bạn đã hoàn thành.

  * Chương trình cũng hỗ trợ hiệu ứng trong suốt.

  * Bạn cũng có thể tạo một thư viện riêng những hình thể để sử dụng lại trong những hình ảnh GIF chuyển động sau này mà chỉ cần kéo thả mà thôi.hay đối với nền cũng thế..bạn có thể dùng chúng cho nhiều hình khác nhau.

  Chất lượng cao

  * Tất cả những hình thể có thể được làm mờ đi,và tất cả hình ảnh có thể điều chỉnh trong suốt để pha trộn. Chất lượng của đoạn chữ cũng được cải thiện hơn cũng như chức năng chỉnh sửa hình ảnh.

  Download


  _________________
  MotionGIF v4.0.317 - Công cụ khá mạnh dùng tạo ảnh gif động Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Tue Jul 14, 2020 11:15 pm