Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Kiếm Thế: lên ngay cấp 70

  Baby Crane
  Baby Crane
  Sĩ Quan
  Sĩ Quan

  Tổng số bài gửi : 84
  Points : 4184
  Reputation : 26
  Join date : 02/09/2009
  Age : 27
  Đến từ : TP Dong Ha

  Kiếm Thế: lên ngay cấp 70 Empty Kiếm Thế: lên ngay cấp 70

  Bài gửi by Baby Crane on Sat Sep 05, 2009 1:46 am

  Bắt đầu từ sáng hôm nay (3/9), toàn bộ người chơi Kiếm Thế sẽ được lên thẳng level 70 nhằm mục đích thử nghiệm thêm các tính năng mới của trò chơi.

  Kiếm Thế: lên ngay cấp 70 1


  Như vậy là, Kiếm Thế sẽ không chỉ giới hạn lên cấp 69 như tin đưa trước đây mà sẽ chuyển lên ngay lên cấp 70 để game thủ thử nghiệm tính năng mới. Tất nhiên, các nhân vật sẽ không được thăng cấp một cách “tự động” lên 70 ngay lập tức, mà người chơi sẽ phải mua những viên Bạch Câu Hoàn trong Kỳ Trân Các để sử dụng và lên cấp (việc lên cấp sẽ có hiệu lực ngay khi "ăn" Bạch Câu Hoàn).
  Kiếm Thế: lên ngay cấp 70 2


  Đẳng cấp tối thiểu để nhân vật có thể sử dụng Bạch Câu Hoàn là cấp 20. Do đó nếu dưới cấp này các game thủ cần chịu khó luyện cho đủ đẳng cấp sử dụng Bạch Câu Hoàn. Sau đó, với số lượng 99 vạn tiền Đồng không khóa, bạn có thể thoải mái mua các loại Bạch Câu Hoàn để lên cấp 70 một cách nhanh nhất. Với cấp 70, người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ cực kì hấp dẫn như Tống – Kim, vượt ải Tiêu Dao Cốc cũng như trải nghiệm những tính năng mới khác trong game.


  Việc nâng cấp trong Kiếm Thế cũng như các tính năng sắp mở ra khác của game sẽ được cập nhật liên tục trên Zing Game, các bạn hãy cùng chú ý theo dõi.
  (c) game zing


  _________________
  Kiếm Thế: lên ngay cấp 70 Bekytu29 BaByCrane - PeHatGiay Kiếm Thế: lên ngay cấp 70 Bekytu27

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 9:02 am