Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2)

  Baby Crane
  Baby Crane
  Sĩ Quan
  Sĩ Quan

  Tổng số bài gửi : 84
  Points : 4187
  Reputation : 26
  Join date : 02/09/2009
  Age : 27
  Đến từ : TP Dong Ha

  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) Empty Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2)

  Bài gửi by Baby Crane on Fri Sep 04, 2009 5:33 am

  Cùng “chất vấn” trực tiếp VinaGame và xem hai tựa game Kiếm Thế và VLTK sẽ ảnh hưởng đến nhau như thế nào trong thời gian tới.
  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) 1

  Zing Game đã có cuộc trao đổi với anh Bùi Minh Phương, giám đốc sản phẩm Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ, để tìm hiểu thêm về hai trò chơi đỉnh này của VinaGame trong đợt CB sắp tới của Kiếm Thế.
  Anh có thể cho biết lộ trình ra mắt chính thức của Kiếm Thế? (CB, OB v.v…) Các tài khoản có bị reset sau các giai đoạn thử nghiệm hay không?


  Ngày 25/8/2009, trang chủ Kiếm Thế http://kiemthe.zing.vn chính thức ra mắt cho phép người chơi đăng ký nhận tài khoản Alpha Testing và tải game về máy.


  Ngày 29/8/2009, các game thủ đã nhận tài khoản có thể bắt đầu tham gia phiên bản Alpha testing để có thể đóng góp ý kiến đề cùng chúng tôi xây dựng Kiếm Thế hoàn hảo hơn trước khi ra mắt.


  Ngày 9/9/2009, Kiếm Thế sẽ ra mắt bản Closed Beta. Thời gian Open Beta dự kiến sẽ rơi vào giữa tháng 10/2009.


  Hiện nay, Ban Điều hành đang cùng bàn bạc để quyết định việc có nên reset nhân vật sau giai đoạn thử nghiệm hay không. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dựa trên quyền lợi game thủ để quyết định.  Một số tính năng của Kiếm Thế khá giống với Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Theo anh Kiếm Thế sẽ có những đặc trưng nổi bật gì để thoát ra khỏi cái bóng thành công khá lớn của người tiền nhiệm?


  Đầu tiên xin phải kể đến hệ thống môn phái trong Kiếm Thế. Nhưng thay vì thập đại môn phái như VLTK1 thì Kiếm Thế có thêm hai môn phái với những chiêu thức mới. Hai môn phái mới rất cuốn hút, thậm chí đối với những game thủ khó tính nhất, đó là Đoàn Thị và Minh Giáo.
  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) 2

  Nhằm tăng thêm sự cạnh tranh khốc liệt trong các trận PK hoành tráng, thì Ngũ hành ấn là thiết kế mới và cực kỳ ấn tượng đối với thế giới Kiếm Thế. Với tác dụng cường hóa tương khắc và nhược hóa tương khắc thì Ngũ Hành Ấn chắc chắn sẽ được game thủ nồng nhiệt đón nhận.


  Một đặc trưng nổi bật trong Kiếm Thế nữa đó chính là tính năng Song/Tam Tu Môn Phái. Người chơi có thể chuyển đổi môn phái khi đạt đẳng cấp 100. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng độc đáo nữa và chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu đến cộng đồng game thủ.


  Về phía Võ Lâm Truyền Kỳ, đây là một trong những tựa game thành công nhất của VinaGame. Liệu sự ra mắt của Kiếm Thế sẽ tạo ra ảnh hưởng như thế nào với sản phẩm này?


  Kiếm Thế là "truyền nhân" đích thực của VLTK. Nội dung, cốt truyện có nhiều nét tương đồng với những “người anh” đi trước nhưng hệ thống nhiệm vụ, môn phái, kỹ năng, âm thanh, đồ họa sắc nét và độc đáo hơn.


  Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng việc ra mắt Kiếm Thế sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến lượng người chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ vì những lý do:  - VLTK trải qua hơn 4 năm và đã định hình được một cộng đồng người chơi có sự tương tác, gắn kết với nhau chặt chẽ.

  - Trong thời gian gần đây nhất, khi Thuận Thiên Kiếm ra mắt và ngay sau đó là những thông tin về việc Kiếm Thế chuẩn bị phát hành bắt đầu, thì lượng người chơi VLTK vẫn không hể thay đổi. Tính đến thời điểm này, doanh số của VLTK đang dẫn đầu trong tất cả các dòng game online kể cả casual và MMO, đạt gần 50% doanh thu trên tổng doanh thu của tất cả dòng game MMO trên thị trường và điểm đặc biệt nhất của VLTK là lượng người chơi trung bình trong một thời điểm (CCU) cũng luôn ổn định ở mức 250.000 -300.000 người.

  Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các hoạt động trong và ngoài game phong phú để luôn tạo nên mục đích phấn đấu cũng như nhiều ưu đãi nhất cho cộng đồng người chơi như sự kiện tháng 8/2009, sự kiện chào đón Trung thu, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 6…
  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) 6
  Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn giữ được phong độ trước những tựa game "hot" khác hiện nay.


  Được biết Kiếm Thế sẽ miễn phí giờ chơi, anh có thể cho biết vì sao VinaGame lại lựa chọn hình thức này và cơ chế bán đồ trong game sẽ tiến hành vào lúc nào?


  Hiện nay chúng tôi đang nỗ lực làm việc với đối tác là nhà phát triển KingSoft về việc quyết định thời gian thương mại hóa trò chơi. Khi có quyết định chính thức, chúng tôi sẽ công bố trên trang chủ http://kiemthe.zing.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) 4

  Anh có thể chia sẻ một số hoạt động sắp tới dành cho Kiếm Thế? Ngoài sự kiện “Khám phá tuần lễ Vàng” thì trong tương lai người chơi có thể kì vọng gì vệ hệ thống giải đấu giữa các bang hội trong game, điều mà các sản phẩm VLTK đã thực hiện rất tốt từ trước đến nay?


  Ngoài sự kiện trên thì trong tương lai gần chúng tôi sẽ đưa vào trong Kiếm Thế hệ thống phúc lợi. Như người chơi có thể nhận lương hàng tuần thông qua việc đổi điểm Uy Vọng Giang Hồ. Chi tiết chúng tôi sẽ đăng trên trang chủ Kiếm Thế trong thời gian tới.


  Nếu tinh ý, người chơi chỉ cần vào cẩm nang Kiếm Thế thì có thể thấy được tất cả những tính năng đặc sắc và trong đó có những hướng dẫn về các giải đấu như môn phái tranh bá, liên đấu, lãnh thổ chiến… Hệ thống giải đấu đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên một danh tiếng cho Kiếm Thế.

  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) 5
  Về công tác quảng bá, Kiếm Thế đã lựa chọn được ai vào vai đại sứ của trò chơi? Anh có thể chia sẻ kế hoạch quảng bá sắp tới của Kiếm Thế?


  Công việc quan trọng nhất đầu tiên cho tiến trình đưa Kiếm Thế ra thị trường là việc chúng tôi sẽ cùng cộng đồng game thủ xây dựng trò chơi hoàn hảo trước khi ra mắt. Để thực hiện công việc này, chúng tôi đã mời 9.999 game thủ cùng tham gia bản alpha testing và ghi nhận những phản ánh, ý kiến đóng góp của họ. Nếu chọn đại sứ cho trò chơi, chúng tôi sẽ thực hiện trong thời gian tới.
  (c) Game Zing
  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5487
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) Empty Re: Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2)

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Fri Sep 04, 2009 6:03 am

  ax Thuận Thiên Kiếm mới ra, giờ vinagame lại cho game mới nữa. Vái lạy các Giám Đốc Vinagame Conxin


  _________________
  Kiếm Thế liệu có “dẫm chân” VLTK? (2) Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Fri Jul 10, 2020 12:30 am