Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Phim Hài : Đại nội mật thám "Linh Linh Cẩu" (2009)

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5486
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Phim Hài : Đại nội mật thám "Linh Linh Cẩu" (2009) Empty Phim Hài : Đại nội mật thám "Linh Linh Cẩu" (2009)

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Thu Sep 03, 2009 1:23 am

  Phim Hài : Đại nội mật thám "Linh Linh Cẩu" (2009) ForbiddenCityCopSmartDog

  Forbidden City Cop: Smart Dog
  Sau thành công vang dội của Xin Đừng Gác Máy (Connected), đôi trai tài gái sắc Cổ Thiên Lạc - Từ Hy Viên sẽ tiếp tục tái ngộ trong tác phẩm hài của đạo diễn Vương Tinh - Forbidden City Cop: Smart Dog (Đại Nội Mật Thám: Linh Linh Cẩu). Ngoài ra, phim còn có xuất hiện của hai diễn viên trẻ Đồng Đại Vi, Tiểu Tống Giai và quy tụ rất nhiều tên tuổi quen thuộc của làng hài Hồng Kông như Ngô Quân Như, Uyển Quỳnh Đan, La Gia Anh, Lâm Tử Thông…

  Chuyện phim xảy ra vào thời cổ đại, khi đó mỗi vị hoàng đế đều có 12 gián điệp bí mật đại diện cho 12 con giáp khác nhau bảo vệ mình. Cổ Thiên Lạc vào vai Cao Thiên Cửu đại diện cho linh vật “chó” và có biệt hiệu là “Linh Linh Cẩu”. Linh Linh Cẩu say mê khoa học và luôn kiên định niềm tin rằng khoa học nhất định sẽ thắng võ công.

  Tuy nhiên, những phát minh khoa học ấy cũng chính là thủ phạm nhiều lần gây rắc rối cho cuộc sống lẫn công việc mật thám của Linh Linh Cẩu. Dù vậy, anh vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ phía em trai anh - Linh Linh Hổ (Đồng Đại Vi đóng) và nữ hiệp Mai Hy Vọng (Từ Hy Viên thủ vai). Mai Hy Vọng rất yêu Linh Linh Cẩu, nhưng trước tình cảm chân thành và mãnh liệt của người đẹp, anh chàng vụng về giao tiếp Linh Linh Cẩu lại chẳng chút động lòng.

  Vào lúc ấy, tên thái giám họ Tào (Phàn Thiếu Hoàng đóng) nung nấu dã tâm thủ tiêu hoàng đế để chiếm ngai vàng. Muốn thế, trước tiên hắn phải giết chết 12 người trong đội mật thám đại nội mà trong đó Linh Linh Cẩu là thủ lĩnh. Dù vậy, âm mưu đen tối của Tào công công chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Sau này, Linh Linh Cẩu còn phải đối mặt với vô số kẻ địch quyền uy hơn nhiều. Hoàng cung sang trọng với bề ngoài tưởng chừng yên bình lại tiềm tàng đầy rẫy hiểm họa và âm mưu vô cùng đen tối rình rập.

  Mặc dù chỉ là phim hài nhẹ nhàng với kinh phí đầu tư 10 triệu NDT, nhưng Đại Nội Mật Thám: Linh Linh Cẩu là tác phẩm rất đáng chờ đợi bởi nội dung phim nhiều kịch tính, bất ngờ, đồng thời quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của cả ba khu vực Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Phim đã bí mật khởi quay cách đây hai tuần tại Hoành Điếm, dự kiến đóng máy vào cuối tháng 5 và ra mắt khán giả trong dịp hè 2009.

  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.001.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.002.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.003.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.004.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.005.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.006.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.007.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.008.html
  hotfile.com LINH_LINH_CAU.avi.009.html

  Or

  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.001
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.002
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.003
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.004
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.005
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.006
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.007
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.008
  rapidshare.com LINH_LINH_CAU.avi.009


  _________________
  Phim Hài : Đại nội mật thám "Linh Linh Cẩu" (2009) Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Thu Jul 09, 2020 6:29 am