Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Easy Wifi Radar, tự động tìm và kết nối mạng không dây

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5484
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Easy Wifi Radar, tự động tìm và kết nối mạng không dây Empty Easy Wifi Radar, tự động tìm và kết nối mạng không dây

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Wed Sep 02, 2009 9:22 pm

  Mạng không dây là một trong những phương thức kết nối hữu hiệu và phổ biến ở các khu vực công cộng có đông người như thư viện, trường học,sân bay, khách sạn, quán cafe …

  Easy Wifi Radar, tự động tìm và kết nối mạng không dây 2qimqhi

  Tuy nhiên đối với đa số người sử dụng máy tính, việc thiết lập thông số cấu hình máy tính như SSID,IP, DNS… cho các mạng không dây ở các khu vực khác nhau là tương đối phức tạp và khó khăn.


  Công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn với phần mềm tự động dò tìm và xác lập thông số để kết nối mạng không dây EasyWifi Radar v1.0.3.

  Yêu cầu tối thiểu là máy tính của bạn phải có khả năng tiếp nhận tín hiệu không dây. Thông thường các máy tính xách tay hiện nay đều có tích hợp sẵn card mạng không dây, do đó bạn chỉ phải bật chức năng này lên trước khi bắt đầu sử dụng phần mềm.


  Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình và chỉ trong vài giây, EasyWifi Radar sẽ hoàn tất việc dò tìm toàn bộ các điểm truy cập mạng không dây hiện có tại khu vực bạn đang đặt máy tính. Đồng thời nó sẽ thiết lập thông số và tự động truy cập vào internet nếu có mạng không dây cho phép truy cập công cộng.


  Bạn chỉ cần nhấn chuột vào ô Connect để đồng ý kết nối nếu cổng truy cập công cộng cho phép. Nếu không, bạn có thể để chương trình hoạt động ở chế độ chờ và nó sẽ tự động thông báo đến bạn khi thu được tín hiệu cho phép kết nối.


  Phần mềm này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép hiển thị một cách tương đối vị trí, số lượng và đặc điểm các điểm truy cập mạng không dây trong khu vực dò tìm. Tương ứng với các điểm mầu đỏ là trạm phát tín hiệu không dây có mã hóa, điểm mầu xanh là trạm phát tín hiệu không dây công công không mã hóa và bạn được phép truy cập.


  Phần mềm này thích hợp cho những người sử dụng internet thường xuyên phải di chuyển có nhu cầu truy cập mạng công cộng mà không thành thạo trong việc xác lập cấu hình mạng.


  Easy Wifi Radar phiên bản 1.0.3
  do công ty phần mềm Makayama của Hà Lan xây dựng và phát triểnđược cung cấp miễn phí, tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Windows 98/Me/XP. Bộ cài đặt đã nén lại còn một file có kích thước rất nhỏ gọn chỉ 2,05Mb.

  Download
  avatar
  sweet24vn
  Binh Nhì
  Binh Nhì

  Tổng số bài gửi : 9
  Points : 4000
  Reputation : 23
  Join date : 03/09/2009

  Easy Wifi Radar, tự động tìm và kết nối mạng không dây Empty Re: Easy Wifi Radar, tự động tìm và kết nối mạng không dây

  Bài gửi by sweet24vn on Thu Sep 03, 2009 3:34 am

  Caí này dùng chung với cục CPU được không ta. Dù sao cũng Thanks bạn

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 10:08 am