Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Cảnh sát khỏa thân trên phố

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5492
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Cảnh sát khỏa thân trên phố Empty Cảnh sát khỏa thân trên phố

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Thu Sep 24, 2009 4:17 am

  5 sĩ quan cảnh sát đặc nhiệm của Queensland, Australia, có thể phải ra tòa hình sự vì nô đùa trong tình trạng không áo không quần.

  Cảnh sát khỏa thân trên phố Cs1

  Nhóm sĩ quan thuộc đội đặc nhiệm phản ứng nhanh này đi trên chiếc xe buýt nhỏ và chạy quanh trong xe mà không có mảnh vải nào trên người, khi xe dừng lại ở nhiều điểm đèn giao thông tại thành phố Brisbane.

  Một phụ nữ nhìn thấy hai người nhảy ra khỏi chiếc xe kể trên khi nó dừng ở đèn đỏ và gọi điện báo cho cảnh sát. Kiểm tra biển số xe cho thấy chiếc xe đó chính là của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm

  Cảnh sát trưởng Brisbane Bob Atkinson hôm qua cho biết những người này có thể bị kỷ luật và thậm chí có thể bị truy tố hình sự vì tội danh quấy rối trật tự công cộng và cố ý khoe thân cũng như sử dụng xe công trái phép.

  Atkinson cho biết cuộc điều tra sẽ mất vài tuần nhưng ông bác bỏ thông tin cho rằng lực lượng cảnh sát địa phương đang có hàng loạt vấn đề. "Hành động đó không đại diện cho toàn bộ tổ chức. Đó chỉ là một nhóm người làm một việc sai trái", AAP dẫn lời ông.

  Trước đó, chủ nhân của một con thuyền nói rằng 28 người đàn ông đã tưng bừng ăn chơi trên con tàu Dick Whittington của ông trong bữa tiệc có sự góp mặt của cả hai vũ nữ thoát y.

  Atkinson thừa nhận rằng một sĩ quan đã cho phép dùng hai chiếc xe tải nhỏ không mang hiệu của cảnh sát đến đón các nhân viên an ninh tinh nhuệ từ du thuyền kia.

  Quyền thủ hiến bang Queensland Paul Lucas cho rằng nếu cảnh sát nào muốn thoát y, họ nên làm ở chốn riêng tư. "Rõ ràng chúng ta không muốn người ta chạy nhông nhông không áo không quần trong xe cảnh sát. Tôi gợi ý các vị nếu muốn làm thế, hãy làm ở sân sau nhà mình thôi", ABC News dẫn lời ông cho hay.


  _________________
  Cảnh sát khỏa thân trên phố Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Tue Jul 14, 2020 10:28 pm