Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Máy bay chiến đấu lượn trên Thiên An Môn

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5492
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Máy bay chiến đấu lượn trên Thiên An Môn Empty Máy bay chiến đấu lượn trên Thiên An Môn

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Thu Sep 24, 2009 4:09 am

  Khoảng 100 chiến đấu cơ bay theo đội hình phía trên quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh hôm qua để chuẩn bị cho lễ diễu binh kỷ niệm 60 năm quốc khánh Trung Quốc.

  Máy bay chiến đấu lượn trên Thiên An Môn Tr8

  Xinhua dẫn nguồn tin không quân Trung Quốc cho hay đây là buổi tổng duyệt duy nhất của phi đội nói trên trước lễ duyệt binh vào ngày 1/10.

  Phi đội này gồm hầu hết các loại máy bay chiến đấu cơ bản mà không quân Trung Quốc có. Trong ngày duyệt binh, những phi cơ này sẽ phải thực hiện chính xác tuyến bay cũng như đội hình và thời gian biểu mà cấp trên đưa ra.

  Số máy bay chiến đấu đó sẽ xuất phát từ 7 căn cứ không quân quanh Bắc Kinh. Đợt trình diễn này của không quân Trung Quốc lớn hơn nhiều so với lần kỷ niệm 50 năm quốc khánh năm 1999.

  Trước đó, một chuyên gia tên lửa hàng đầu của Trung Quốc cho biết nước này sẽ phô diễn 5 tên lửa tự chế trong buổi diễu binh mừng quốc khánh, trong đó có tên lửa đạn đạo liên lục địa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân.

  An ninh tại Bắc Kinh và một số thành phố khác của Trung Quốc đang được thắt chặt trước ngày quốc khánh. Bốn hệ thống siêu thị lớn tại Bắc Kinh được lệnh ngừng bán dao sau khi hai vụ tấn công diễn ra tại thành phố này.


  _________________
  Máy bay chiến đấu lượn trên Thiên An Môn Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Tue Jul 14, 2020 11:10 pm