Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Nga vẫn triển khai tên lửa gần Ba Lan

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5492
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Nga vẫn triển khai tên lửa gần Ba Lan Empty Nga vẫn triển khai tên lửa gần Ba Lan

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Wed Sep 23, 2009 2:35 am

  Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga Nikolai Makarov cho biết Matxcơva chưa từ bỏ kế hoạch đặt hệ thống tên lửa tầm ngắn ở gần biên giới Ba Lan.

  Nga vẫn triển khai tên lửa gần Ba Lan In1

  "Chưa quyết định nào có hiệu lực được đưa ra cả. Tôi không thể đưa ra quyết định này, đấy là trách nhiệm của tổng thống", Interfax dẫn lời đại tướng Makarov hôm qua.

  Tổng tham mưu trưởng quân đội Nga cũng nhấn mạnh rằng Mỹ vẫn "sẽ phát triển một mạng lưới phòng thủ tên lửa, tuy nhiên, hệ thống này sẽ được đặt trên biển".

  Phát biểu của Marakov trái ngược hẳn với bình luận của Thứ trưởng Quốc phòng Nga Vladimir Popovkin trước đó. "Lý lẽ đã chiến thắng tham vọng và chúng tôi không cần phải triển khai hệ thống tên lửa tầm ngắn Iskander ở Kaliningrad nữa", Popovkin cho biết hôm 19/9. Kaliningrad là vùng đất của Nga nằm gần biên giới Ba Lan.

  "Tất nhiên, chúng tôi sẽ hủy các biện pháp mà Nga định tiến hành nhằm đối phó lại việc Mỹ triển khai lá chắn tên lửa ở Czech và Ba Lan. Một trong những biện pháp đó là đặt tên lửa Iskander ở Kaliningrad", Popovkin nói.

  Tổng thống Mỹ Barack Obama tuần trước thông báo quyết định từ bỏ chương trình lá chắn tên lửa có từ thời tổng thống George Bush. Chính quyền Bush định đặt 10 tên lửa đánh chặn ở Ba Lan và hệ thống radar tại Czech. Đây là lá chắn tên lửa nhằm bảo vệ đồng minh châu Âu khỏi mối nguy từ "các quốc gia thù địch". Nga quyết liệt phản đối kế hoạch này, cho rằng nó đe dọa tới an ninh của họ.


  _________________
  Nga vẫn triển khai tên lửa gần Ba Lan Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Tue Jul 14, 2020 10:21 pm