Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Boris Yeltsin từng mặc quần đùi vẫy taxi ngoài Nhà Trắng

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5487
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Boris Yeltsin từng mặc quần đùi vẫy taxi ngoài Nhà Trắng Empty Boris Yeltsin từng mặc quần đùi vẫy taxi ngoài Nhà Trắng

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Wed Sep 23, 2009 2:34 am

  Cựu tổng thống Nga Boris Yeltsin đã say xỉn đến đến mức ông đứng vẫy taxi bên ngoài Nhà Trắng để đến hiệu pizza, trên người chỉ có chiếc quần ngắn.

  Boris Yeltsin từng mặc quần đùi vẫy taxi ngoài Nhà Trắng Clinton1

  Theo Telegraph, vào năm 1995 ông Yeltsin ở tại Blair House, khu nhà dành cho khách tại Nhà Trắng, khi ông có chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ. Các nhân viên mật vụ đã tìm thấy ông đứng một mình trên đại lộ Pennsylvania trong tình trạng kiệm vải. Yeltsin nói rằng ông muốn đi ăn pizza.

  Đêm hôm sau, Yeltsin lại say xỉn và nhân viên bảo vệ đã nhầm ông là kẻ đột nhập khi phát hiện ông chệnh choạng bước thấp bước cao ở khu nhà ở dành cho khách. Nhân viên an ninh Nga và Mỹ cuối cùng đã đến giải cứu ông.

  Những chi tiết kể trên được cựu tổng thống Mỹ Bill Clintonn tiết lộ với Taylor Branch, một nhà văn đồng thời là bạn cũ. Clinton thường mời Branch đến nói chuyện vào buổi chiều trong suốt 8 năm ông ở trong Nhà Trắng.

  Cuốn sách mới sắp ra mắt của Branch mang tên The Clinton Tapes: Wrestling History With The President cũng tiết lộ nhiều chi tiết khác về Clinton trong suốt hai nhiệm kỳ tổng thống.


  _________________
  Boris Yeltsin từng mặc quần đùi vẫy taxi ngoài Nhà Trắng Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Fri Jul 10, 2020 12:57 am