Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Michelle Obama không thích Hillary Clinton làm phó tổng thống

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5486
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Michelle Obama không thích Hillary Clinton làm phó tổng thống Empty Michelle Obama không thích Hillary Clinton làm phó tổng thống

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Wed Sep 23, 2009 2:32 am

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama là người cuối cùng khiến chồng mình chấm dứt ý tưởng đưa Hillary Clinton lên làm phó tổng thống.

  Michelle Obama không thích Hillary Clinton làm phó tổng thống Obama1

  Theo một cuốn sách mới xuất bản, tác giả Christopher Andersen cho biết bà Obama thích Joe Biden hơn và đó chính là sự lựa chọn cuối cùng của tổng thống.

  "Anh thực sự muốn Bill và Hillary song hành cùng mình trong Nhà Trắng?", bà hỏi chồng. "Anh có thể chịu được điều đó không?" Sau này Obama đã nghĩ đến chính nước bài này để chỉ định người phụ nữ thua ông sát sao trong cuộc bầu cử tổng thống làm Ngoại trưởng.

  Theo New York Daily News, Michelle Obama thích thú với ý tưởng chọn Sarah Palin - người mà chưa nhiều người biết tới, làm phó tổng thổng của ứng viên John McCain.

  Cuốn sách mang tên Barack and Michelle: Portrait of an American Marriage cũng cho biết chính bà Obama là người thuyết phục chồng sử dụng khẩu hiệu tuyên truyền "Yes We Can" trong cuộc đua vào ghế nghị sĩ năm 2004.

  Ban đầu Obama nghĩ rằng khẩu hiệu đó nghe trẻ con và cũ rích, nhưng Michelle đã nói rằng: "Nó sẽ có tác dụng đấy. Hãy tin em".

  Andersen, từng viết 28 cuốn sách, trong đó có những tác phẩm bán chạy về nhà Clinton, công nương Diana và Caroline Kennedy, còn tiết lộ Michelle từng có ý định nhận con nuôi khi hai vợ chồng ban đầu gặp khó khăn trong việc thụ thai.


  _________________
  Michelle Obama không thích Hillary Clinton làm phó tổng thống Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Thu Jul 09, 2020 5:59 am