Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  EximiousSoft GIF Creator v5.58 _ Tạo ảnh động cực đẹp

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5484
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  EximiousSoft GIF Creator v5.58 _ Tạo ảnh động cực đẹp Empty EximiousSoft GIF Creator v5.58 _ Tạo ảnh động cực đẹp

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Mon Sep 07, 2009 3:21 am

  EximiousSoft GIF Creator v5.58 _ Tạo ảnh động cực đẹp Aougsh

  EximiousSoft GIF Creator là một công cụ thiết kế mạnh mẽ, ổn định và dễ dùng. Những bức ảnh sáng, rực rỡ, sinh động có thể được chuyển thành ảnh GIF động, biểu ngữ quảng cáo hoặc hiệu ứng động đặc biệt trong thời gian ngắn.

  Từ khi EximiousSoft GIF Creator được phát triển, ngày càng nhiều người dùng công nhận, sử dụng và thậm chí yêu thích nó. Tới nay, EximiousSoft GIF Creator đã trở thành tiên phong cho ngành công nghiệp thiết kế hiệu ứng động. Vì sao vậy? Ngoài những tính năng quen thuộc mà các phần mềm thông dụng khác cung cấp, điều quan trọng nhất là nó có những tính năng chính sau:

  * 40+ hiệu ứng. cho dù bạn có là lính mới trong ngành thiết kế hiệu ứng động hay không, bạn vẫn có thể sử dụng EximiousSoft GIF Creator để thiết kế hình ảnh động và biểu ngữ quảng cáo tuyệt đẹp
  * Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Sở hữu đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp giúp EximiousSoft GIF Creator đạt chất lượng hình ảnh cao.
  * Các công cụ lựa chọn. Bao gồm tính năng Magic wand, Lasso và các công cụ hình học khác. Với những công cụ này, bạn có thể cắt, copy và xóa từng phần của ảnh động, cũng như chỉnh sửa trực tiếp các khu vực riêng biệt trong ảnh mà không làm ảnh hưởng tới các phần khác
  * Các công cụ vẽ véc tơ.có thể vẽ những nét, biểu tượng, văn bản mềm mại nhất, hình chữ nhật với góc được vót tròn, hình trái xoan và các hình khác
  * Các công cụ tẩy. có thể dễ dàng xóa đi những phần mà bạn không mong muốn
  * Các công cụ chuyển đổi Xoay và định cỡ ảnh cũng như vật thể véc tơ một cách trực quan
  * Hiệu ứng3D vision.Với EximiousSoft GIF Creator, bạn có thể tạo hiệu ứng đổ bóng cho vật thể mong muốn để tao hiệu ứng lập thể cho chúng. Thêm vào đó, đối với văn bản và biểu tượng, bạn có thể xác định các thuộc tính đường nét để có được tấm biểu ngữ quảng cáo 3D chất lượng cao.

  Download


  _________________
  EximiousSoft GIF Creator v5.58 _ Tạo ảnh động cực đẹp Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 10:13 am