Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Giảm giá đồng phục trường - một ý kiến tuyệt vời!

  Baby Crane
  Baby Crane
  Sĩ Quan
  Sĩ Quan

  Tổng số bài gửi : 84
  Points : 4186
  Reputation : 26
  Join date : 02/09/2009
  Age : 27
  Đến từ : TP Dong Ha

  Giảm giá đồng phục trường - một ý kiến tuyệt vời! Empty Giảm giá đồng phục trường - một ý kiến tuyệt vời!

  Bài gửi by Baby Crane on Wed Sep 02, 2009 7:29 pm

  Giảm giá đồng phục trường - một ý kiến tuyệt vời! Uni_nd Đồng phục trường và cái giá của nó là một trong những nỗi lo hàng ngày đối với cha mẹ học sinh. Chúng ta đều tự hỏi tại sao như thế, tại sao lại không đưa ra một kiểu chung đồng nhất và rẻ hơn...


  Đồng phục trường và cái giá của nó là một trong những nỗi lo hàng ngày đối với cha mẹ học sinh. Chúng ta đều tự hỏi tại sao như thế, tại sao lại không đưa ra một kiểu chung đồng nhất và rẻ hơn, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. Và một trường tại Anh đã có giải pháp khá ấn tượng cho vấn đề này.


  Trường Farnborough Grange Nursery and Infant Community School đã mở ra một xu thế mới. và có thể sẽ giúp phụ huynh, học sinh giảm giá đồng phục đến 75%.

  Giải pháp của trường xem ra khá dễ dàng. Trường đã thiết kế ra huy hiệu có logo hình cây. Những chiếc huy hiệu này có thể dễ dàng đính vào áo khi ủi. Điều này có nghĩa là phụ huynh có thể chọn hoặc mua áo của trường với giá 8.5 bảng Anh hoặc mua huy hiệu hình cây với giá chỉ 1.20 bảng rồi đính nó vào những chiếc áo khác rẻ hơn.

  Cô Jane Armstrong - Hiệu trưởng trường phát biểu: “Chúng tôi nhận thức rõ sự chênh lệch giá khá lớn giữa đồng phục trường và những chiếc áo được bán bên ngoài. Những chiếc đồng phục may sẵn tại các siêu thị thường không được ưa chuộng vì không đúng với nội quy nhà trường. Với chiếc huy hiệu mới này, các bậc phụ huynh có thể đính chúng vào bất cứ đâu như là áo khoác, áo sơ mi, đồ thể dục, hoặc nón…miễn sao giúp chúng tôi dễ dàng nhận ra học sinh của mình là được. Bằng cách này, các bậc phụ huynh đã giảm một cách đáng kể số tiền mua đồng phục đi học cho con em mình”.

  Thiết nghĩ, đây cũng là một cách hay để các trường tại nước ta học tập chứ nhỉ?


  Theo Timesonline

   Hôm nay: Thu Jul 09, 2020 5:10 am