Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Tớ sẽ tìm cậu ở đâu?

  Bim Bim
  Bim Bim
  Binh Nhì
  Binh Nhì

  Tổng số bài gửi : 25
  Points : 4017
  Reputation : 12
  Join date : 04/09/2009

  Tớ sẽ tìm cậu ở đâu? Empty Tớ sẽ tìm cậu ở đâu?

  Bài gửi by Bim Bim on Sat Sep 05, 2009 9:48 am

  Đã có lần cậu hỏi đùa tớ rằng nếu một ngày cậu mất tích tớ sẽ tìm cậu ở đâu? Tớ mỉm cười, kêu cậu ngốc, hỏi gì mà lạ vậy. Ngaiqua


  Nhưng nhó à, thực ra đó chỉ là hành động chữa cháy cho cái tội chưa định hình rõ ra một câu trả lời nào mà thui. Còn bây giờ, gần hai tháng sau ngày cậu bay, tớ biết chính xác mình đã tìm thấy cậu... Yoyo 15


  Tớ sẽ tìm cậu ở đâu? Tim.jpga


  GOOGLE VỚI TỪ KHÓA LÀ BÍ DANH CỦA CẬU

  Đầu tiên tớ vào công cụ tìm kiếm phổ biến nhất VN: Google và gõ bí danh của nhóc. Hura, nó ra biết bao nhiêu là trang web có sự xuất hiện của cậu. Đầu tiên là đủ loại blog cậu đã từng chiến: hết blog 360 giờ lại là blog của tamtay.vn...Có cả những bức ảnh tớ và cậu chụp chung với những lời bình cực ngộ (tác giả không ai khác ngoài cậu) cũng xuất hiện sau cú click tìm kiếm. Ở đây tớ có thể đọc những bài viết cậu cập nhật từ phía bên kia trái đất, cảm giác xa xôi bỗng trở nên thật gần.Tớ lục tìm trong những trang blog đó kỉ niệm của tụi mình.Tớ hay trêu cậu vì thói quen tỉ mỉ ghi lại những điều đã qua nhưng giờ đây tớ cảm ơn cậu biết bao khi được gặp lại những điều giản dị ấy trong những trang viết của cậu.Tớ cũng thấy trên twitter , người bạn thân thiết của cậu những dòng tweet cực dễ thương bằng thứ tiếng Anh ngộ nghĩnh cậu đã viết về thời tiết Việt Nam để giới thiệu với bạn bè thế giới. Có vẻ thời gian đầu này cậu đang bận rộn với bài vở, làm quen với những người bạn mới, môi trường mới đúng không? Nhưng đừng sao lãng nhiệm vụ gửi cho tớ và mọi người những tweet hay ho về thời tiết bên đó nhé!

  CẬU Ở NGAY TRONG NHÀ TỚ Yoyo 40

  Bằng chứng là nhóc Quyen nhà tớ nhắc tên cậu suốt, bố mẹ hỏi thăm khi nào cậu có kì nghỉ về nước thì nhớ ghé thăm nhà tớ chơi như mọi lần. Mẹ tớ vẫn nhớ những bữa ăn có bàn tay của cậu lắm nhé! Mẹ bảo hai thằng con trai như tớ và cu Bin cũng không giỏi bằng một đứa con gái như cậu đâu. Sướng nhe!

  CẬU VẪN Ở CẠNH TỚ

  Mỗi buổi sáng chủ nhật được nghỉ học tớ vẫn quen với cảm giác cậu ghé chơi hay lượn xe qua nhà, tớ chở cậu vòng quanh thành phố. Tớ chưa quen với việc mỗi ngày đi học không "bị bắt" làm nô lệ chở cậu. Mà này những lần tớ kêu cậu béo ú và cần giảm cân chỉ là tớ đùa thui nhé! Cậu gầy nhom và ốm nhách à. Nhớ lần cậu bị ốm sốt cả tuần liền. Nhìn cậu xanh xao yếu ớt, tớ buồn lắm ý. Ở bên đó cậu phải cố gắng ăn uống đầy đủ và giữ gìn sức khỏe nhé!

  A! TỚ ĐÃ TÌM THẤY CẬU

  Trên những con đường, những nơi bọn tớ từng cùng nhau đặt chân đến, tớ đều tìm thấy cậu như vẫn còn đây, chưa hề xa tớ đi du học. Nhưng tớ biết dù có cố tìm ở đâu chăng nữa, cậu vẫn sẽ ở một nơi đấy thôi - một nơi luôn dành cho cậu thật nhiều yêu thương, một nơi luôn mong ngóng bước chân cậu ngày trở về. Đó chính là trái tim tớ. Tớ nhận ra điều đó và báo cho cậu biết ngay. Tớ đã tìm thấy cậu, luôn luôn tìm thấy câu.
  Baby Crane
  Baby Crane
  Sĩ Quan
  Sĩ Quan

  Tổng số bài gửi : 84
  Points : 4192
  Reputation : 26
  Join date : 02/09/2009
  Age : 27
  Đến từ : TP Dong Ha

  Tớ sẽ tìm cậu ở đâu? Empty Re: Tớ sẽ tìm cậu ở đâu?

  Bài gửi by Baby Crane on Sat Sep 05, 2009 10:22 am

  Bim Bim Quen Nhỏ Nào Mà Giấu Sis Vậy Cần sis giúp đỡ hok Yoyo 18

  Vote cho kưng để ủng hộ tinh thần nè Yoyo 6


  _________________
  Tớ sẽ tìm cậu ở đâu? Bekytu29 BaByCrane - PeHatGiay Tớ sẽ tìm cậu ở đâu? Bekytu27

   Hôm nay: Tue Jul 14, 2020 11:17 pm