Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo

  Bim Bim
  Bim Bim
  Binh Nhì
  Binh Nhì

  Tổng số bài gửi : 25
  Points : 4009
  Reputation : 12
  Join date : 04/09/2009

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo Empty Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo

  Bài gửi by Bim Bim on Sat Sep 05, 2009 12:25 am

  – Cùng khám phá những kỹ năng của Đoàn Thị và Minh Giáo, hai môn phái mới xuất hiện trong Kiếm Thế.

  Đoàn Thị

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 1


  Đoàn Thị môn phái thuộc dòng dõi hoàng tộc Đại Lý, một lòng yêu nước, hiếm khi gây ác nghiệp chuốc hận thù. Trong lịch sử Kiếm Thế, Đoàn gia trên dưới một lòng vì nước nhưng mãi vẫn không thể thành một nước lớn chính là do hai bộ Ô Man Tộc và Bạch Man Tộc không thể đồng lòng hợp sức. Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự, nổi tiếng nhất với hai bộ thần công: Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm. Đế quân đương thời muốn hoàn thành một nghiệp lớn mà tổ tiên Đoàn Thị đã mong ước trăm năm, chính là thu nhận anh hùng hào kiệt khắp nơi cùng quy tụ về Đoàn Thị.  Võ công của Đoàn Thị chia ra hai hướng: Chỉ và Kiếm. Chỉ Đoàn Thị là hệ ngoại công, Kiếm Đoàn Thị là hệ nội công. Trong Kiếm Thế, đệ tử Chỉ Đoàn Thị là những chuyên gia cận chiến với chỉ lực kinh hồn, định thân đối thủ, đạt được tính cơ động cao trong thời gian ngắn. Trong khi đó, Kiếm Đoàn Thị có khả năng nội ngoại công khá cân bằng, có thể cận chiến và viễn chiến, gây hiệu quả sát thương rộng.


  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 2

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 3
  Kim Ngọc Mãn Đường và Lục Mạch Thần Kiếm của Kiếm Đoàn

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 4

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 5
  Nhất Dương Chỉ và Lăng Ba Vi Bộ của Chỉ Đoàn


  Đoàn Thị là môn phái thuộc hệ Thủy bên cạnh Nga My và Thúy Yên, và hệ thống chiêu thức của phái này cũng khá đa dạng: Kiếm Đoàn có những chiêu tấn công trung cấp như Kim Ngọc Mãn Đường (cấp 50), chiêu hỗ trợ thì có Thiên Nam Bộ Pháp (cấp 40), Lục Kiếm Tề Phát (cấp 60), Khô Vinh Thần Công (cấp 70)… Đặc biệt, Kiếm Đoàn có một chiêu tấn công cấp 90 cực kì quan trọng là Lục Mạch Thần Kiếm, chủ động công kích hệ nội công và có thể nâng cấp lên tối đa 20 cấp. Về phía Chỉ Đoàn, hệ phái này có số lượng chiêu hỗ trợ bị động khá phong phú như Đoàn Thị Chỉ Pháp (cấp 20), Từ Bi Quyết (cấp 60), Thích Nguyên Quyết (cấp 70)… Trong số các kỹ năng của Chỉ Đoàn còn lại đáng chú ý là hai kỹ năng hỗ trợ chiến đấu chủ động là Nhất Dương Chỉ (cấp 30) và Lăng Ba Vi Bộ (cấp 40), và kỹ năng 90 Càn Dương Thần Chỉ, chủ động công kích.

  Minh Giáo


  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 6


  Minh Giáo suy yếu từ sau đời Đường, bị triều đình cấm đoán, chỉ truyền giáo bí mật trong dân gian. Từ khi thành lập giáo phái, đệ tử Minh Giáo thường độc lai, độc vãng, hành tung bí ẩn không giao thiệp với Võ Lâm các phái, chính vì vậy bị giang hồ hiểu lầm là giáo phái tà ác. Trải qua trăm năm, những ân oán của Minh Giáo và hai phái chính đạo và tà đạo trên giang hồ ngày càng chồng chất liên miên.  Võ công Minh Giáo phân thành hai hướng: Chùy và Kiếm. Chùy Minh Giáo là hệ ngoại công, có ưu thế chuyển động nhanh nhẹn, có thể giúp đồng đội và bản thân gia tăng công kích. Kiếm Minh Giáo là hệ nội công, tấn công phạm vi rộng từ xa, gây sát thương liên tục và có uy lực lớn trong các trận hỗn chiến.


  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 7

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 8
  Phách Địa Thế và Long Thôn Thức của Chùy Minh Giáo.

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 9

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo 10
  Càn Khôn Đại Na Di và Thánh Hỏa Liêu Nguyên của Kiếm Minh Giáo.


  Chùy Minh Giáo hệ ngoại công có những kỹ năng hỗ trợ bị động nổi bật như Liệt Dương Công (cấp 40), Ngự Mã Thuật (cấp 70), Trấn Ngục Phá Thiên Kình (cấp 80). Về các skill hỗ trợ công kích thì có Khốn Hổ Vân Tiếu (cấp 30), chiêu tấn công như Phách Địa Thức (cấp 50), Long Thôn Thức (cấp 90). Về Kiếm Minh Giáo, những kỹ năng đáng kể là: chủ động công kích Vạn Vật Câu Phần (cấp 50), Thánh Hỏa Liêu Nguyên (cấp 90), Thánh Hỏa Thần Công (cấp 100). Kĩ năng đặc biệt của Kiếm Minh Giáo là Càn Khôn Đại Na Di, một skill bùa chú cấp 60 có xác xuất xóa bỏ kỹ năng hỗ trợ chủ động.  Đoàn Thị và Minh Giáo là hai bổ sung khá thú vị vào danh sách những môn phái quen thuộc trong Kiếm Thế. Điều này hứa hẹn sẽ giúp những trận chiến trong trò chơi sẽ đa dạng và đẹp mắt hơn với hệ thống chiêu thức phong phú.
  Nguồn Gamezing
  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5484
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo Empty Re: Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Sat Sep 05, 2009 12:54 am

  VOTE cho lần đầu tiên post nè. Cố gắng tiếp tục post đi Yoyo 10


  _________________
  Kiếm Thế: Giới thiệu Đoàn Thị và Minh Giáo Swagbucks-468x60Alt5

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 10:37 am