Đời Phiêu Bạc

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuộc đời như chiếc lá mỏng manh, cứ cuốn theo chiều gió..Bay mãi xa tận chân trời


  JLC's Internet TV ---- Chương trình phát Internet TV nhỏ gọn

  SUPERMAN2008
  SUPERMAN2008
  Leader
  Leader

  Tổng số bài gửi : 205
  Points : 5484
  Reputation : 36
  Join date : 02/09/2009
  Age : 29
  Đến từ : United States

  JLC's Internet TV ---- Chương trình phát Internet TV nhỏ gọn Empty JLC's Internet TV ---- Chương trình phát Internet TV nhỏ gọn

  Bài gửi by SUPERMAN2008 on Wed Sep 02, 2009 7:18 pm

  JLC's Internet TV ---- Chương trình phát Internet TV nhỏ gọn 102157.1eea541d40

  JLC’s Internet TV– Trình phát Internet TV nhỏ gọn

  Thật khó tin chỉ một chương trình nhỏ gọn JLC's Internet TV (194 KB), Joakim L. Christiansen (Na Uy) lại có thể mang đến cho cư dân Net 1.350 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí...

  Không giống như nhiều sản phẩm cùng họ thuộc diện “nặng đô”, trình phát Internet TV này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật kênh mới. Ưu điểm rõ nét nhất của JLC’s Internet TV đó là không cần cài đặt, tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống, cho biết được tốc độ phát để người dùng được thuận tiện hơn trong việc chọn kênh tương thích với điều kiện và tốc độ kết nối Internet hiện dùng, phân loại kênh theo phạm trù nội dung hoặc theo tên quốc gia.

  Trước tiên, bạn cần giải nén tập tin internet_tv.zip vào một thư mục mới trên máy tính, kết nối máy tính với Internet, nhắp đúp chuột lên tập tin Channel updater.exe, chọn Continue để tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu cho trình phát, chờ cho đến khi bắt gặp dòng thông báo Channels found: [tổng số kênh] DONE, thì chọn Close để đóng lại hộp thoại Channel updater v1.0 Beta 4.

  Cập nhật thêm kênh truyền hình.

  Kế tiếp, bạn hãy nhắp đúp chuột lên tập tin Internet TV.exe để kích hoạt trình phát rồi nhắp đúp chuột lên một kênh truyền hình cần xem (Channel) từ danh sách liệt kê trong vùng nằm bên phải của giao diện. Những trường còn lại cũng rất hữu ích vì giúp bạn biết được chủng loại của kênh đang xem (Category), tốc độ phát (Bitrate) và mô tả khái quát về nội dung kênh (Comment).

  Để thưởng thức kênh hiện hành ở chế độ toàn màn hình, bạn chỉ cần phóng to giao diện lên mức cực đại. Để đánh dấu kênh đang xem nhằm thuận tiện hơn trong việc mở lại về sau này, bạn chỉ cần nhắp chuột phải lên một điểm bất kỳ trong khu vực phát rồi chọn mục Add to favorites.

  JLC’s Internet TV tương thích trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows, hỗ trợ các kênh được phát theo chuẩn của cả Windows Media Player lẫn Real Player. Phiên bản miễn phí đang được cung cấp tại đây. Với JLC’s Internet TV, bạn đã có được một nguồn giải trí trực tuyến cực kỳ hấp dẫn, đa dạng, phong phú và bổ ích.

  Download
  avatar
  sweet24vn
  Binh Nhì
  Binh Nhì

  Tổng số bài gửi : 9
  Points : 4000
  Reputation : 23
  Join date : 03/09/2009

  JLC's Internet TV ---- Chương trình phát Internet TV nhỏ gọn Empty Re: JLC's Internet TV ---- Chương trình phát Internet TV nhỏ gọn

  Bài gửi by sweet24vn on Thu Sep 03, 2009 3:32 am

  Down về rồi . Test rất đựoc, hơn 1000 đài coi sao mà hết trời Yoyo 5

   Hôm nay: Mon Jul 06, 2020 8:38 am